miễn trách nhiệm

Thông tin trên trang web này chỉ dùng để tìm kiếm và tham khảo, không khuyến khích người dùng tham gia các trò chơi đánh bạc trực tuyến.

Vì hiện tại không có hình thức đánh bạc nào được pháp luật chấp thuận tại Việt Nam, người dùng cần nhớ để tuân thủ pháp luật.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin mới và chính xác cho độc giả. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính đầy đủ, chính xác, kịp thời, đáng tin cậy hoặc phù hợp của thông tin, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, văn bản và tài liệu khác trên trang web này. Do đó, độc giả không nên sử dụng thông tin đó cho tình trạng sức khỏe cá nhân và có thể gặp rủi ro nếu dựa vào thông tin đó.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm cả tổn thất gián tiếp hoặc thiệt hại liên quan đến việc mất dữ liệu hoặc lợi nhuận có liên quan đến việc sử dụng trang web này.

Người đọc chịu trách nhiệm hoàn toàn khi sử dụng thông tin trên trang web này và hiểu rõ rằng nha cai iwin  không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, mất mát hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này do người đọc hoặc bất kỳ người dùng nào gây ra.

iwin club không đảm bảo rằng trang web sẽ không gặp lỗi, không bị nhiễm virus và không đảm bảo chống lại các hành động trái phép từ người dùng hoặc tin tặc.

Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần có sự cho phép từ phụ huynh hoặc người giám hộ khi sử dụng trang web này.